ท้อง 35wกว่า ติดโควิด

แม่ๆคนไหนเคยติดโควิดตอนท้องไหมค่ะ...แม่มีอาการไอ มีเสมหะ น้ำมูก...สามาถรทานยาอะไรได้บ้างค่ะ ติดจากสามีพึ่งตรวจเจอวันนี้ค่ะ กังวลมากค่ะตอนนี้😩

ทานได้แต่อย่าทานเยอะค่ะ ตามอาการ ของเราทานแค่ลดน้ำมูก พารา แก้ไอ สองวันค่ะ เพราะหมอแจ้งว่าเชื้อจะค่อยๆ หายไปเองตามธรรมชาติ ส่วนมากจะจิบน้ำอุ่นและทานสมุนไพร ยาฟ้าทลายโจรคนท้องห้ามกินเลยนะคะ ตอนนี้เราหายแล้วและน้องแข็งแรงดีค่ะ

2y trước

แม่เปนนานไหมค่ะกว่าจะหาย

ติดอยู่ค่ะท้อง6เดือนหมอให้ยามากินยาฟาวิ แก้แพ้ แก้ไอ พาราค่ะน้องก็ดิ้นดีค่ะไม่มีอะไรคนท้องไตรมาส2ขึ้นไปหมอบอกกินยาฟาวิได้ค่ะ

2y trước

ไปหาหมอมารึยังค่ะให้หมอประเมินดูอาการการกินยาค่ะตอบไม่ได้ค่ะ