ยากระตุ้นน้ำนม

แม่ๆคนไหนเคยกินยาเจสซี่มัมกันบางค่ะ ช่วยรีวิวหน่อยค่ะว่าน้ำนมไหลดีไหมค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เคยซื้อกินช่วงกู้น้ำนม ก้ไม่ได้ผลอะไรค่ะ

2y trước

หนูกินน้ำอินทผลัมก็ยังน้อยเหมือนเดิม เลยอยากถามแม่ๆดูว่าเคยกินยาเจสซี่มัมไหม