แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์กลืนน้ำตาลให้ฟังหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยกลืนน้ำตาลมาแชร์ความรู้หน่อยค่ะ เพราะวันที่12มี.ค67 แม่จะต้องกลืนน้ำตาลคัดกรองเบาหวานแล้ว หมอบอกค่าน้ำตาลต้องไม่เกิน 140 แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์หรือวิธีการกลืนให้ง่ายมาเล่ามาแชร์กันหน่อยค่ะ ท้อง2แล้วแต่กลืนเป็นครั้งแรก (ท้องแรกไม่ได้ตรวจ😂) ผลผ่านหรือไม่ผ่านมาแชร์กันหน่อยนะคะ ขอบคุณค่าาา

พึ่งไปมาค่ะค่าน้ำตาล144เป็นคนท้องที่ชอบกินหวานมาก กลืน1เเก้วเจาะเลือด4ครั้ง หวานจนเเสบคอเลยค่ะ😅