ทีมมกราคม 2564

แม่ๆคนไหนเกิดเดือนมกราบ้างค่ะ ท้องใหญ่กันแค่ไหนแล้ว มีอาการเจ้บเตือนบ้างหรือยัง ☺️ #บ้านนี้กำหนดวันที่29มกราคม #ผู้หญิงจ้า #ต่อไปก็เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวแล้วจ้าาา 😊

ทีมมกราคม 2564

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้วันนี้มีอาการปวดท้องแบบจุกๆมวนท้องพอทนได้เป็นๆหายๆแบบนี้เรียกปวดเตือนไหมคะท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องเลยค่ะ

บ้านนี้ 28 มกราคร้าาา อยากคลอดแล้ว พลิกตัวแต่ละที ลำบากมาก ปวดไปหมดทั้งช่วงล่าง เลย นอนไม่หลับ เลยช่วงนี้ จะหลับแต่ละที ตี 3 ตี4 เลย

บ้านนี้9มกราคม​ ผู้ชาย​ค่ะ ยังไม่รู้​สึกอะไรเลย​ แต่ท้องปั้นแข็ง​บ่อยมากแต่ไม่เจ็บเตือนหรืออะไรเลยค่ะ

ทีม 1 มกรา แต่24 ธันวา คลอดแล้วจร้า น้องแข็งแรงดี สู้ๆนะคะคุณแม่พอได้เจอหน้าเจ้าตัวเล็กโลกทั้งใบคือเขาจริงๆ

4y trước

น้องผู้ชายค่ะ

11มกราคมจ้า ท้องแตกลายหนักมากก😂 บ้านนี้ปวดหน่วงๆหัวหน่าวมากจ้าาา ท้องแข็งบ่อยด้วย นับวันนับคืน😂😂

ของหนู 24ม.ค. ค่ะ อาทิตย์ที่แล้วมีเจ็บเตือน แต่ตอนนี้เงียบกริบเลย #แอบลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ☺️☺️

24 มกรายังเงียบอยู่เลยค่ะ ผญ.เหมือนกัน แถมเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันอีกค่ะ สู้ๆนะค่ะ✌🥰

26มกราคมมีเตือนแล้วคะท้องปั้นแต่ไม่ถี่และปวดเอวคะตอนนี้ แต่ไม่มีน้ำเดือนหรือมูกเลือดคะ

29มกราคม​เหมือนกันเลย บ้านนี้ไม่รุ้เพศอะไรค่ะไม่ซาว เจบเตือนเเร้ว​ โก่งตัวตลอดเลย

24 ม.ค. ค่ะ ตอนนี้มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว แต่ไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลย ลุ้นมากค่ะ 🤭🤭🤭