ทีมมกราคม 2564

แม่ๆคนไหนเกิดเดือนมกราบ้างค่ะ ท้องใหญ่กันแค่ไหนแล้ว มีอาการเจ้บเตือนบ้างหรือยัง ☺️ #บ้านนี้กำหนดวันที่29มกราคม #ผู้หญิงจ้า #ต่อไปก็เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวแล้วจ้าาา 😊

ทีมมกราคม 2564

บ้านนี้กำหนด27มกรา ผู้หญิงค่ะ เริ่มเจ็บเตือนแล้ว อึดอัดมากๆ แม่อยากจะแตกแล้วค่ะ😂

4y trước

เหมือนกันเรยคะ

19มกราจ้า. เจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ แต่ไม่รู้เพศน้องค่ะ แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันจ้า

4y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่

37+4 วิก 11 มกราคม 64 ค่าาเจ็บเตือนตั้งแต่ 32 วิกแล้วตอนนี้ตื่นเต้นมากลุ้นทุกวันค๊า

30มกราคม​ค่ะ​ แม่ไม่ไหวแล้วหนักหน่วงเหลือเกิน​ บวมทั้งตัวแล้วค่ะตึงมากๆ😅😅

10มกรา ผช ครับ เจ็บเตือนบ่อยมากเลยคะ เป็นเฉพาะตอนดึก อีกไม่กี่วันแล้ว❤️

กำหนด 22 ม.ค. ค่ะ มีเจ็บเตือน 3-4 ครั้งแล้ว มีแต่คนทักว่าท้องแฝดค่ะ 😂😂😂

บ้านนี้28 ม.ค. เงียบมากเลยจ้า มีแต่อาการเจ้บท้องเตือนบางครั้งเอง

30มกรา มีหน่วงๆบ้าง ท้องปั้นบ่อย อยากคลอดแร้ว ดิ้นแต่ละทีจุกมาก

บ้านนี้ 23 มกรา ยังเงียบยุเลยคะ สงสัยหนาวเลยยังไม่อยากออกมา😅

บ้านนี้24มกราคม64ผู้ชายคับแม่อยากแตกแล้วอยากเห้นหน้าแล้วค่ะ