ทีมกรกฎาคม66

แม่ๆคนไหนเกิดเดือนนี้บ้างคะ เตรียมของกันยัง ทางนี้ เพิ่งไปซาวเพศน้องมา 22w+4 #เพศหญิง ชัดแล้ว หลังจากที่ซาวด์แล้วสายสะดือปิดหว่างขา 🥰😆

ทีมกรกฎาคม66

ทีมเดียวกันเลยจ้าลูกสาวเหมือนกัน จะหกเดือนเเล้วยังไม่ซื้อเลยค่ะ คนจะส่งให้บอกประมาณ 7 เดือนถึงจะรับของเเละเริ่มทยอยซื้อคะ 😍

1y trước

ทางนี้ยังไม่เตรียมเลยคะ

ทีมกรกฏาคมเช่นกันค่ะ ได้ลูกชาย ซาวด์ล่าสุดวันนี้เลยค่ะ 21w+5กระจู๋มาเต็มๆเลยค่ะ พ่อดีใจมาก ลูกคนแรกเขาอยากได้ผู้ชาย

2y trước

ทางนี้พ่อเขาก็อยากได้ชาย อยากมีเพื่อนเล่นบาส แต่ดีนเป็นหญิง ส่วนตัวเราเฉยๆค่ะ ญ ช ร้องและซนเหมือนกันแน่นอน 555555

ทีมกรกฎาคมค่ะแม่ บ้านนี้ซาวด์ตั้งแต่16w4d คุณหมอบอกว่าผู้หญิง 90%ค่ะเตรียมของยังไม่ครบเลยค่ะตอนนี้ได้ 22wแล้วค่ะ

1y trước

บ้านนี้วันนี้ครบ23w ยังไม่เตรียมอะไรเลยคะ

ทีมเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้ซาวด์ครั้งแรก14w+5 รู้เพศตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ #เพชชาย จนตอนนี้ได้22w+2 แล้วค่ะ🥰

1y trước

ดีใจด้วยคะ

ทีมกรกฎาคม เหมือน กันค่ะ บ้านนี้ได้ผช ตอนนี้ น้องได้26 1วีคแล้วค่ะ บ้านนี้ เตรียม ของ ไว้รอแล้วค่ะ

1y trước

ดีจังคะ ทางนี้ยังไม่เตรียมเลย

ทีมต้นกรกฎาคม 25+6 กลัวจะย้ายไปมิ.ย.จัง ซื้อเตรียมบ้างแล้วค่ะ ทางนี้ลูกสาวก็จะเยอะๆหน่อยค่ะ 🥰

1y trước

ทางนี้ยังไม่เตรีนมอะไรเลยคะ

14ก.ค. เตรียมได้70%แล้วค่ะ ซาวด์ตอน19wแต่ไม่ชัดหมอบอก60%ผชแม่เลยซื้อของกลางๆค่ะ

13 ก.ค. ค่ะ บ้านนี้รู้เพศตอน13w.จากการตรวจนิฟ ได้ลูกชายค่ะ เริ่มเตรียมของตอน20w.

ทีมกรกฎาคมเหมือนกันจ้าแต่เพศยังไม่ชัดอีก ของยังไม่ซื้ออีกจ้า

1y trước

ทางนี้ก็เพิ่งรู้เพศ แต่ก็น่าจะเตรียม7เดือน

9กรกฏาคมค่ะ ทางนี้ได้ผู้ชายค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ