ทีมกรกฎาคม66

แม่ๆคนไหนเกิดเดือนนี้บ้างคะ เตรียมของกันยัง ทางนี้ เพิ่งไปซาวเพศน้องมา 22w+4 #เพศหญิง ชัดแล้ว หลังจากที่ซาวด์แล้วสายสะดือปิดหว่างขา 🥰😆

ทีมกรกฎาคม66

ทีม กรกฎาคม หญิงเหมือนกันค่ะ ท้อง2 ท้องแรกได้ผู้ชายค่ะ

1y trước

ดีใจด้วยคะ เค้าคนแรกหญิง ท้องสองอยากได้ชาย แต่หญิงอีก55

ทีมเดียวกันค่ะ บ้านนี้24 3w ว่าจะทยอยซื้อเดือนหน้าค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 23w เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ 😊

กรกฎาเหมือนกันค่าได้ลูกชายรู้เพศตอน3เดือนค่า

11 กรกฎาคม เริ่มเตรียมแล้วเหมือนกันค่ะ ☺️

ทีมเดียวกันค่ะ 23w+6ได้ลูกสาวค่ะ

ทีมเดียวกันเลยค่ะ23Wแล้วค่ะ🥰🥰

เราทยอยซื้อมาตั้งแต่ 16w ละค่า

ทีมกรกฎาคม​เหมือน​กันจร้า

ทีมกรกฎาคมเหมือนกันค่ะ