คุณหมอหลังคลอด คลอดธรรมชาติ

แม่ๆคนไหนหลังคลอดแผลแยกโดนเย็บรอบ2บ้างคะแล้วทำยังไงให้แผลติดเร็วหลังตัดไหมมาแล้วหมอบอกแผลยังไม่ติดดี แล้วจะมีโอกาสแผลแยกอีกไหมคะ นัดตรวจหลัง คลอด6สัปดาห์ หมอจะตรวจให้ไหมคะ พอดีกังวลมาก กลัวการโดนเย็บใหม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

พยายามอย่าทำอะไรที่เสี่ยงต่อการฉีกของแผลนะคะ อย่าให้แผลเปียกหรือชื้นเกินไปด้วยค่ะ

2y trước

ไม่ได้อบคะ ไม่ทำอะไรให้เลยคะ