ลดน้ำหนัก

แม่ๆคนไหนหมอให้ลดน้ำหนักบ้าง ต้องทานอะไร ทานพวกโยเกิร์ต แบบนี้ได้ไหม

เน้นทานโปรตีน ลดคาร์โบฯ ลดไขมัน เลือกทานไขมันต่ำและไขมันดี ย้ำว่าต้องลดคาร์โบฯ "ทุกชนิด" ค่ะ พวกผลไม้รสชาติหวานก็ต้องลดค่ะ ทุกอย่างในหมู่คาร์โบฯต้องลดลงทั้งหมด แล้วเลือกทานพวกแป้งเชิงซ้อนแทนค่ะ + ออกกำลังกายวันละ 20-30 นาทีค่ะ

.ลดแป้ง ขนมปัง น้ำตาล น้ำหวาน น้ำอัดลม ผลไม้หวานก้พอคะเน้นโปรตีนแทน แป้งทานเปนพวกคาโบไฮเดตเชิงซ้อนแทน และดื่มน้ำมากๆค่ะ