เรื่องเพศลูก

แม่ๆคนไหนหมอซาวเห็นเพศลูก ก่อน20wบ้างค่ะ ตอนนี้15w++ หมอนัดอีกที18w++ ตื่นเต้นมากค่ะ อยากได้ผู้ชาย

บ้านนี้เห็นเพศชายตอน 12+5 w นับนิ้วมือนิ้วเท้าได้ครบหมด พอดีฝากครรภ์กับคุณหมอเวชศาสตร์ที่เชี่ยวชาญเกี่ยวกับทารกในครรภ์ที่ bnh ตรวจละเอียดมากๆค่ะ ซาวน์ 30-45 นาที ถ้าสะดวกแนะนำเลยค่า ตรวจนิฟตี้ผลออกมาตรงกันค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน17วีคค่ะ ได้ผู้หญิง ตอนแรกก็แอบคิดว่าอายุครรภ์เยอะขึ้นอาจจะเจอจู๋ก็ได้นะ เลยทำให้เลือกซื้อเสื้อผ้าลูกลำบาก พอซาวอีกทีตอน35วีค ก็ไม่เห็นจู๋ มั่นใจขึ้นมาบ้างแล้วเพราะซื้อแต่ของผู้หญิง😆

บ้านนี้ก็18w++คะ พรุ่งนี้เเล้วหมอนัด ตื่นเต้นเหมือนกันคะ อยากได้หญิงบ้างคะ ได้แต่ชาย3คนแล้วคะ ขอให้สมหวังนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ >< ซาวตอน 15 wk ไม่เจอ เค้าดิ้นตลอด หมอนัดครั้งถัดไป 19 พอดี ลุ้น ผช เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้หมอนัดวันที่1 มิ.ย ค่ะดูเพศน้อง ตื่นเต้นมสกท้องแรกค่ะ 19w3dจ้า

บ้านนี้ซาวด์ตอน18w.ได้ผู้ชายค่ะหมอจะยืนยันอีกทีตอน20w.ค่ะ

บ้านนี้ 16 วีคค่ะ แต่หมอคอนเฟิร์มชัวๆ 24 วีคค่ะ ใด้ผช.ค่ะ

16 วีค ถ้าลูกอ้าขาให้ก็เห็นชัดแล้วค่ะแม่ ลูกชายจ้า

บ้านนี้ซาวด์ตอน 20 w ค่ะ เห็นเพศชัดแจ๋วได้ลูกสาวค่ะ

เจอเพศลูกตอนหมอนัดตรวจคัดกรองดาวน์ฯ 16+6 ลูกชายค่ะ