เรื่องเพศลูก

แม่ๆรู้เพศน้องกันตอนกี่วีคคะ

นี่มารู้เอาเดือนสุดท้ายก่อนคลอดค่ะ กะจะแอบลุ้นสักหน่อย 555

บ้านนี้ก็น่าจะตอนคลอดคะ เพราะอัลตร้าซาวด์แล้วไม่เห็นเลย

บ้านนี้รพ.ไม่ซาวด์ให้ ไปซาวด์คลินิกตอน6เดือนค่ะ

ท้องแรก รู้ตอน 16 วีค ท้อง 2 รู้ตอน 28 วีคค่ะ

🤰🏻ทราบเพศน้องตอน 17 w+2 ได้ลูกชายค่ะ☺️

27วีคแล้วยังไม่เห็นเลยค่ะ. ลุ้นมากๆ

บ้านนี้รู้ตอนคลอดเลยค่ะ😅😅

บ้านนี้รอซาวด์ 6 เดือน ชัดคะ

บ้านนี้รู้ตอนคลอดเลยจ้า

ถ้าจำไม่ผิด 4 เดือนได้คะ