ได้กันรึยังเอ่ยยย?

แม่ๆคนไหนสายลงทะเบียนรับสินค้าทดลองหมือนแม่บ้านนี้กันบ้าง รอบนี้ได้แพมเพิสทดลองของbabyloveกับHuggies แนะนำแพมเพิสให้หน่อยนะคะแม่จะได้ซื้อเตรียมไว้ ยี่ห้อไหนดี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ได้กันรึยังเอ่ยยย?

เราใช้เบบี้เลิฟค่ะเด็กวัยนี้ถ่ายบ่อย

3y trước

เรากะจะใช้เป็นผ้าอ้อมตอนเช้า แล้วใช้แพมเพิสตอนกลางคืน แต่คงต้องดูสถานการณ์อีกที😂 อยากจะประหยัดๆค่าใช้จ่าย คงต้องขยันซักแน่ๆเลย

บ้านนี้ได้แล้วค่ะ

3y trước

สายลงทะเบียน อันไหนฟรี คือลงหมด😂😆