ส่องไฟ

แม่ๆคนไหนลูกอยู่ในตู้อบบ้างคะต้องอยู่ประมานกี่วันถึงจะหายตัวเหลือง น้องคลอดได้5วัน คะตอนนี้แม่จิตตกมากเลยคะยากรุ้ต้องยุอบกี่วันนั่งมองลูกร้องไห้ทุกครั้งเลย

ส่องไฟ

บ้านนี้ก้อ1วันค่ะ น้องไม่กินนม ตัวเลยเหลือง หมอให้นมเสิม เจาะเลือดดูค่าเลือดลด กลับบ้านได้ค่ะ

บ้านนี้อยู่คืนเดียวค่ะหมอบอกกระตุ้นให้ลูกกินนมแม่เยอะๆจ้า