เด็กป่วย

แม่ๆคนไหนลูกป่วยตั้งแต่อยู่ในครรภ์บ้างคะ เด็กต้องนอนรพ. ได้เตรียมของบ้างไหมคะ บ้านนี้เป็นเด็กป่วยคงต้องนอนรพ. เป็นเดือน เลยไม่ได้เตรียมค่ะ กะจะเตรียมตอนใหล้ออกจากรพ. แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ตรงกันบ้างคะ ช่วยบอกหน่อยคะว่าต้องเตรียมไหมกลัวหมอจะด่าเอา?

1 Trả lời

ลองปรึกษาคุณหมอดูมั้ยคะ ว่าลูกต้องนอนรพ.นานแค่ไหน ควรต้องเตรียมอะไรในการดูแลเป็นพิเศษมั้ย