17 สัปดาห์ลูกตอด ท้องแรก เร็วไปไหมคะ

แม่ๆคนไหนลูกตอดแบบรู้สึกได้บ้างคะ รู้สึกกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้รู้สึกนิดหน่อยตอน16วีคกว่าๆ และพอ17วีคกว่าๆ ตอดแรงมากค่ะ ตื่นเต้นทุกความรู้สึก

1 Trả lời

ปกติคะ จะเริ่มรุ้สึก18วีคขึ้นไป บางคนอาจเร็ว บางคนอาจช้า

1y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰