17 วีคกว่าๆ

บ้านนี้ 17วีคแล้วค่ะ ยังไม่รู้สึกเลยว่าเค้าตอด แต่คันพุงมาก ทาเบบี้ออยล์ก็แพ้ ผื่นขึ้นพุง บ้านไหนใช้ครีมอะไรบ้างค่ะ ถึงไม่แพ้

1 Trả lời

ตอดเร็วสุด16วีค ขึ้นอยู่กับความหนาของหน้าท้อง ส่วนแพ้ครีมแล้วแต่คนค่ะ ลองใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นดูนะคะสะอาดปลอดภัยไม่อันตราย