ลูกดิ้นตอนไหนกันบ้างคะ

แม่ๆคนไหนลูกตอดช้ากันบ้างหรือเราไม่รู้สึก ตอนนี้18สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ หรือไอหนักพึ่งหายก็ไม่รู้ค่ะ เคลียดมากเลยกลัวลูกไม่ตอดไม่ดิ้น เพราะหมอให้นับการตอดค่ะ แม่ๆมีการแนะนำไหมคะ พอดีท้องแรกค่ะ ไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านรู้สึกลูกตอดตอน12วีคตอนนี้15วีค4วันดิ้นเก่งมาก