ลูกดิ้นตอนไหนกันบ้างคะ

แม่ๆคนไหนลูกตอดช้ากันบ้างหรือเราไม่รู้สึก ตอนนี้18สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ หรือไอหนักพึ่งหายก็ไม่รู้ค่ะ เคลียดมากเลยกลัวลูกไม่ตอดไม่ดิ้น เพราะหมอให้นับการตอดค่ะ แม่ๆมีการแนะนำไหมคะ พอดีท้องแรกค่ะ ไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน17w แต่ไม่ค่อยชัดเหมือนคิดไปเอง ตอนนี้19w5d เริ่มชัดขึ้นแล้วค่ะ ดิ้นทีมีเสียวๆท้องน้อย เหมือนฉี่จะเล็ด แต่ลองให้คุณพ่อจับดู พ่อรู้สึกได้ผ่านหน้าท้องแล้วค่ะ เป็นคนหน้าท้องหนามาก ท้อง2

เราตอนท้องแรกดิ้น20วีคค่ะ18วีคน้องพึ่งเริ่มตอดๆค่ะแต่พอมาท้องสามดิ้นตั้งแต่17วีคตอนนี้19ดิ้นจนเห็นชัดเลยค่ะ

8mo trước

ขอบคุณมากค่ะ❤️

อย่าเครียดนะแม่ บ้านนี้ท้องแรกน้องตอด17วีคดิ้นจริง20วีคตอนนี้23วีคกลางคืนแทบไม่ได้นอน

ตอน18w กังวลเหมือนกันค่ะ ผ่านมาแค่5วันตอนนี้รู้สึกแล้วค่ะ อีกวันสองสามวันนะแม่

ทางนี้ 18 สัปดาห์ท้องไม่รู้ว่าน้องดิ้นอาการเป็นอย่างไร อยากรู้เหมือนกันค่ะ

8mo trước

จริงค่ะ น้องยังไม่ตอดอะไรเลย

บ้านนี้18วีค ดิ้นดีคะหมอบอก แต่แม่ยังไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่

8mo trước

เดี๋ยววันที่16ค่อยปรึกษาหมอค่ะ เพราะยังไม่รู้สึกตอดอะไรเลยค่ะ 😍

ทางนี้ดิ้นตี่งเเต่16วีค ตอนนี้19+1ดิ้นเห็นชัดมาก นูนขึ้นมาตอนดิ้น

บ้านนี้กลัวไม่ตอดเหมือนกันค่ะแต่พอมา19วิคตอดไม่หยุดเลยค่ะ

กังวลเหมือนกัน มีแต่คนถาม 18w ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดเลย

8mo trước

ใช่ค่ะ ไม่รู้สึกเลยค่ะ กังวลมากเลย

บ้านรู้สึกลูกตอดตอน12วีคตอนนี้15วีค4วันดิ้นเก่งมาก