ไตรมาส3 เบื่ออาหาร

แม่ๆคนไหนรู้สึกเบื่ออาหารบ้างคะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งไม่อยากกินอะไรเลย

เบื่ออาหาร แต่หิวคะ กินผลไม้ช่วย และชอบกินน้ำปั่นมาก แต่อาหารก็ฝืนกินไปคะ ไม่ชอบแต่ก็ต้องกิน

เป็นค่ะ พยายามกินเพื่อลูก จนอยากรู้สึกอาเจียน กินแค่สองสามคำก็อิ่มแล้วค่ะ เบื่ออาหารมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เบื่ออาหารมาก ไม่อยากกินเลย แต่ก็ต้องกินเพื่อตัวเล็กในท้อง

เป็นค่ะ เพราะว่ากินเข้าไปรู้สึกไม่สบายท้อง แน่นท้อง อึดอัด แต่ก็หิวมาก

เป็นเหมือนกันคะ เบื่อข้าวมากคะ แต่หิวบ่อยนะคะ อยากกินอย่างอื่นแทน 55

เบื่ออาหาร แน่นไปหมด แต่ก็หิว อยู่ๆก็อยากกินแต่น้ำอัดลม👦🏻

เป็นเหมือนกันเลย รู้สึกเหม็นอาหาร อยากอาเจียนตลอดเลย

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่อยากทานอะไรเลย

เหมือนกันเลยค่ะ31+6ไม่อยากกินอะไรเลยนอกจากน้ำ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เบื่อมาก แต่ก็ต้องกิน