เบื่ออาหาร 17w

ไตรมาส2 เบื่ออาหารมากก หิวเเต่ไม่อยากกิน กินอะไรก็ไม่ถูกปาก เเม่ๆคนไหนมีวิธีเเนะนำมั้ยคะ

1 Trả lời

เรารู้สึกเบื่อข้าวเหมือนกันค่ะอยากอาหารน้ำๆเส้นๆแทน พวกสุกี้ ก๋วยเตี๋ยวจนถึง3เดือนค่ะ ของเปรี้ยวๆกินทุกวันค่ะ แก้ผะอืดผะอม กินข้าวมากๆเหมือนจะอ้วกออกแต่ไม่อ้วกค่ะ นน.ลดเลยค่ะ แม่ลองทานอย่างอื่นแทนนะคะเช่น นม ผลไม้ น้ำผลไม้ โยเกิร์ต เราก้อกินแบบนี้ค่ะช่วง3เดือน

4y trước

ขอบคุณค่ะ เราอยากกินเเต่ไอติม อาหารอย่างอื่นคือ ไม่อยากเเตะเลย ข้าว เส้น เเค่ได้กลิ่น ก๊ไม่เอาเลย 16 w น้ำหนักเพิ่งขึ้นโลเดียวเอง