กินแบบไหนค่ะแม่ๆคนไหนรู้บ้าง

แม่ๆคนไหนรู้บางค่ะว่าต้องกินแบบไหน พอดีไม่เข้าใจ ตอนพยาบาลเอายาให้ก็อธิบายไม่เข้าใจ พูดเบามาก

กินแบบไหนค่ะแม่ๆคนไหนรู้บ้าง
1 Trả lời

2สัปดาห์แรกกินบำรุงเลือดกินวันละเม็ดหลังอาหารเช้า ติดต่อกัน สัปดาห์ต่อมากินยาบำรุงกับบำรุงกระดูกกินอย่างละเม็ดหลังอาหารเช้า

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ🥰