.

ขอดูการนับลูกดิ้นของแม่ๆหน่อยได้ไหมค่ะ​ พอดีไม่เข้าใจ

1 Trả lời

ถ้าเริ่มดิ้นแล้วรอจนหยุดดิ้นนับเป็น 1 ครั้งค่ะ สักพักดิ้นอีกนับเป็น 2 ค่ะ แต่ละวันควรได้ 10 ครั้งขึ้นไป หรือจะแบ่งเป็น ครึ่งวันก็ได้ค่ะ เช้าถึงเที่ยง 4 ครั้ง เที่ยงถึงหกโมงอีก 4 ครั้ง หกโมงเย็นจนจะนอนอีก 4 ครั้ง แบบนี้ค่ะ