แม่ๆคนไหนยังไม่ตรวจน้ำตาลในเลือดบ้างค่ะ ตอนนี้30วีคแล้วยังไม่ได้ตรวจน้ำตาลเลย หมอบอกไม่เสี่ยงน้ำหนักไม่ได้ขึ้นเยอะ ก่อนท้องหนัก44 ตอนนี้หนัก51 แต่ย่าเป็นเบาหวานเกี่ยวมั๊ยค่ะ

บ้านนี้ 33 week แล้วก็ไม่ได้ตรวจค่ะ เพราะน้ำหนักขึ้นไม่เยอะ หมอบอกว่าไม่มีความเสี่ยงค่ะ

ส่วนมากหมอจะตรวจคัดกรองให้นะคะ บ้านนี้มีความเสี่ยงคุณหมอเลยตรวจให้2รอบค่ะ

5y trước

ทำกิ๊ฟกับอาจารย์ชัชค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าจะขอฝากท้องกับ อ.ชัช ทาง รพ จะให้ไหมคะ ท้องแรกเลยค่ะ