ใจสั่นมาก ท้องได้15วีคแล้วค่ะ

แม่ๆคนไหนมีอาการใจสั่นบ้างไหมคะ ตอนนี้ท้องได้15วีค2เดย์ เมื่อวานไปฉีดบาดทะยักมาอีก ใจสั่นตลอดเลยค่ะ จากปกติที่ใจสั่นนานๆที 😕

ปกติแม่ท้องจะมีอัตราการเต้นของหัวใจเร็วกว่าปกตินะคะ แม่อาจรู้สึกเหนื่อยง่ายและเพลียมากกว่าปกติ แต่หากมีอาการใจสั่นมากจนผิดปกติแนะนำว่าพบคุณหมอดีกว่านะคะ

ที่ใจสั่นหิวหรือป่าว ถ้าเราหิวจะเวียนหัวใจสั่นคลื่นใส้มีมือสั่นด้วย เหมือนจะเป็นลม

แพ้วัคซีนนะแม่