อาการปวดร้าว

แม่ๆคนไหนมีอาการเหมือนเราบ้างคะ ปวดร้าวตรงสะโพก,ก้น เวลาเดิน นอน นั่ง เปลี่ยนท่า รู้สึกปวดมากเลยค่ะ ปวดด้านขวาค่ะ ปกติไหมคะ ท้อง3เดือนจะ4เดือนแล้วค่ะ

อายุครรภ์เท่ากัน ปวดเหมือนกันเลยค่ะ ของแม่บ้านนี้ปวดสะโพกซ้ายร้าวลงขาเลย สันนิษฐานเอาเองว่าลูกคงดูดแคลเซียม พอได้แคลเซียมจากหมอ ก็เริ่มๆเบาปวดแล้วค่ะแม่

จะเข้า4เดือนเหมือนกันค่ะ ทางนี้ปวดก้นจนเดินแทบไม่ได้มาเกือบ1อาทิตย์ พอมาอีกวัน อาการปวดก็หายไปเลยค่ะ 😅 หายแบบไม่เคยปวดมาก่อน

ใช่เราก็เจ็บสะโพกเหมือนกัน พึ่งเข้า4เดือน ปวดเอว ปวดหลัง เวลานอนพอตื่นจะลุก ต้องลุกช้าๆปวดเอวปวดสะโพก

บ้านนี้ 14 สัปดาห์ ปวดร้าวเวลาลุกนั่งค่ะ อาจจะเกิดจากการนั่งทำงานนานๆค่ะ ลุกทีนั่งทีปวดก้นกบมากค่ะ 🥹

ปวดเหมือนกันคะ เป็นด้านขวาเหมือนกันเลย ตอนนี้ก็ 3 เดือนแล้ว รู้สึกว่าเริ่มเป็นตอน 2 เดือน

ของเราเริ่มปวดหลังตั้งแต่เข้าเดือนที่ 3 แล้วค่ะ อีก2วันจะเข้าเดือนที่4แล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่าา ปวดตึงกล้ามเนื้อด้านขวา บางครั้งแทบลุกไม่ขึ้นเลยค่าา

เป็นค่ะ นั่งทำงานนานวันละเกิน10ชม. ลุกทีเหมือนก้นกบจะหลุดเลยค่ะ ปวดมาก😂

บ้านนี้ก็ปวดเหมือนกันค่ะ...ถ้าได้นอนแล้วตอนลุกจะเจ้บมากตรงสะโพก

เราก็ปวด ร้าวสะโพกข้างขวา เป็นเวลานอนนานๆค่ะ