เจ็บท้องด้านซ้าย เจ็บเหมือนเป็น ปจด เปลี่ยนท่า นั่ง นอน แล้วยังไม่หาย ไม่มีอาการท้องแข็ง ไม่มีน้ำเดิน แต่เจ็บแบบนี้มานานมากแล้ว

ใช่อาการเจ็บท้องคลอดไหมคะ ตอนนี้ 39 วีค +3 พึ่งเจ็บวันนี้ค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเป็นน้องไบเบียดอวัยวะภายในค่ะ