กำหนดคลอด27กุมพา 67

แม่ๆคนไหนมีอาการยังไงบ้างคะ หรือมีคนคลอดหรือยัง

กำหนด27กุมภาเหมือนกันค่ะ เหนื่อยง่าย ท้องปั้นแข็งบ่อยค่ะ ฉี่บ่อย หายใจไม่ค่อยสะดวกทำอะไรก็อึดอัด มือเท้าเริ่มบวม สู้ๆนะคะ

ท้องปั้นบ่อยคะ หายใจไม่ค่อยอิ่ม ฉี่บ่อยมากคะ

6mo trước

พักผ่อนเยอะๆดูแลตัวเองนะคะ