แสบท้องเวลาหิว เหมือนจะอ้วก

แม่ๆคนไหนมีอาการคื้นเช้ามาแสบท้องแล้วหิว ถ้าหิวมากรุสึกเหืนะอ้วกบ้างค่ะ เราเพิ่งเป็นหลังจากตรวจเจอ 2 ขีดค่ะ แบบนี้ปกคไหม

ทางนี้จะมีอาการ อยากอ้วกตลอดเวลาเลยค่ะ กินอะไรได้นิดหน่อย ถ้ารู้สึกจะอ้วกต้องหยุดกินเลยค่ะ เหม็นเกือบุกอย่าง เจ็บเต้านม ก่อนที่จะตรวจเจอ2ขีด

เหมือนกันค่ะ6วีค3วันเหมือนจะอ้วกน้ำลายเยอะด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่

เป็นเหมือนกันคร๊า 😊

เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติคะ แพ้ท้อง

9mo trước

สุ้ๆคะ

เราเป็นค่า