ขอวิธีเลิกเต้า

แม่ๆคนไหนมีวิธีให้ลูกเลิกเต้าแล้วมาดูดขวดบ้างค่ะ น้องบ้านนี้ติดเต้ามากค่ะ ขอวิธีหน่อยค่ะ

หัดให้ดูดขวดค่ะ แม่ห้ามใจอ่อน ช่วงแรกๆให้ดูดสลับกับเต้าค่ะ เราทำอยู่3วัน ก็ดูดขวดล้วนเลยค่ะ

บ้านนี้ติดเต้างอมแงมจน 1.5 ขวบแล้วค่ะ ขวดไม่เอาเลย ใส่น้ำดูด ใส่นมไม่ดูด 😅

12mo trước

เหมือนกันค่ะ ใส่น้ำดูดดีๆ พอให้ดูดขวดนมไม่ยอมดูดเลยคะ

บ้านนี้ก็พยายามยุค่ะคุณแม่ ติดเต้ามาก สู้ๆนะคะคุณแม่❤️❤️

12mo trước

สู้ไปด้วยกันค่ะ✌️

หักดิบคะ มีวีธีเดี่ยว ใช้เวลาสักระยะ แต่อย่าไปใจอ่อน

12mo trước

ทำๆหยุดๆ จะยิ่งทำให้ยากและได้ใจเด็กและจะไม่ยอมเปรียนง่ายคะ

เปลี่ยนจุกนมค่ะ

12mo trước

เปลี่ยนหลายยี่ห้อแล้วค่ะแม่ สงสัยยังไม่เจอจุกที่ชอบ😊