ขอวิธีเลิกเต้า

มีใครให้ลูกเลิกเต้าช่วงที่ลูกติดเต้าไหมคะ ใครสามารถมีวิธีเลิกได้ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลองหลอกให้ดูดขวดตอนกำลุงเพลินกับเต้าดูค่ะ แนะนำใช้จุกพีเจนท์ นะคะ เพราะซื้อ avent จุกเสมือนมาลูกไม่ดูดเลย 🙂

จำได้ว่ท้องแรก หักดิบค่ะ ให้กินนมชงอย่างเดียว