ลดน้ำหนักหลังคลอด

แม่ๆคนไหนมีวิธีลดน้ำหนักหลังคลอด ทำแล้วเห็นผลมั๊ยคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ อิแม่นี่อ้วนจนใครๆก็ถามว่าท้องอีกหรอ ปล.ยังให้นมลูกอยู่นะคะ

1 Trả lời

วิธีเดียวที่ได้ผล คุมอาหารกับออกกำลัคงกายค่ะ ส่วนพวกสมุนไพร ลดน้ำหนัก แรกๆผอมพอเลิกกินก็อ้วนอีกสัดส่วนไม่ลด