แน่ะนำหน่อยคะ

แม่ๆคนไหนมีวิธีที่ทำให้แผลฝีเย็บหายเร็วมั้ยคะ แร้วถ้าเราถ่างขาใส่ไฟ แผลตะหายเร็วมั้ย

1 Trả lời

ถ้าใช้ไหมละลาย หมอห้ามอยู่ไฟค่ะ จนกว่าแผลจะติดกันหรือจนกว่าไหมจะหลุดออกหมด ขึ้นชื่อว่าแผลก็ต้องใช้เวลาในการสมานและติดกันค่ะ