ยุติการตั้งครรภ์13วิค

ต้องยุติการตั้งครรภ์ ท้อง13วิค หัวใจน้องหยุดเต้น ตัวของน้องเหมือนตัวอ่อน8วิค ไม่มีการเจริญเติบโตต่อ คุณหมอเลยยุติการตั้งครรภ์ให้ ตอนนี้เหน็บยาอยู่ปวดท้องมากๆ แน่ะนำหน่อยคะ น้องจะออกมาเร็วไหม

1 Trả lời

บ้านนี้น้องเสีย13wเหมือนกันแต่หมอขูดมดลูกให้ค่ะ