ตัวเหลือง

แม่ๆคนไหนมีลูกตัวเหลืองบ้างค่ะ คือน้องก็กินปกติทุกอย่าง นน.ก็ขึ้น กินเก่ง ไม่ซึม ปกติทุกอย่าง แต่มาหาหมอที่ไรก็ตัวเหลือง ทั้งๆที่กรุ๊ปเลือดแม่กับลูกก็เข้ากันได้ค่ะ ทำไงจะหายคะ พอมีคำแนะนำมั้ยคะ

1 Trả lời

ของเราก้อเป็นสงสารลูกมากๆเพิ่งออกได้6วันเองเข้าตู้อบก้อร้อนน่าสงสาร