ตั้งครรภ์ลูกชายมีอาการอย่างไรบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนมีลูกชายช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ อยากทราบว่ามีอาการอย่างไร ในช่วงตั้งครรภ์ อยากหาวี่แวว เผื่อท้องนี้จะได้ลูกชายบ้างค่ะ

บ้านนี้ลูกชายทั้ง 3 ท้องแรกไม่แพ้อะไรเลยท้องสองแพ้หนักมากกินอะไรก็ไม่ได้กินได้แต่น้ำอัดลมเย็นๆยัน 4-5 เดือนท้องสามก้อไม่แพ้