แท้งคุมคาม

แม่ๆคนไหนมีภาวะแท้งคุมคาม เลือดออกสีอะไรค่ะ อาการเป็นยังไงบ้าง น้องหลุดไหมค่ะ

มีทั้งสีแดงสดๆ สีน้ำตาล สีส้มจางๆ ควรรีบไปหาหมอค่ะ หมอเค้าจะฉีดยากันแท้งให้หรือให้ยามากิน เดินน้อยๆ พักผ่อนเยอะๆ ห้ามเครียด งดทำงานทุกอย่าง งดมีเพศสัมพันธ์ ดูแลตัวเองดีๆน้องไม่หลุดค่ะ นอกจากว่าน้องจะไม่แข็งแรงมีภาวะแทรกซ้อนต่างๆ น้องจะหลุดค่ะ

มีเลือดซึมออกมาสามวันทีแรกสีน้ำตาล.แล้วเริ่มแดงขึ้นๆจนตัดสินใจไปพบหมอ.หมอให้นอน รพ. แล้วฉีดยากันแท้งค่ะ น้องปลอดภัยตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะแข็งแรงด้วยน้ะ

ตอนแรกก็เป็นสีน้ำตาลค่ะจากนั้นก็เริ่มเปลี่ยนเป็นสีแดงสดเป็นอยู่ 3-4 วันน้องก็หลุดค่ะ เป็นสองครั้งก็หลุดทั้งสองครั้งเลย

5y trước

หลังจากหลุดกี่วันตรวจไม่พบ2ขีดค่ะ

บ้านนี้ก้อมีภาวะแท้งคุกคามคะ ปวดท้องน้อย เลือดออกสีน้ำตาลปนแดงอ่อนๆ แต่หมอ บอกไม่เป็นไรเพราะเลือดออกไม่เยอะคะ

มีค่ะตอน 2 เดือนเลือดออกสีน้ำตาลเข้มหมอฉีดยากันแท้งหั้ย ตอนนี้ 5 เดือนแล้วค่ะน้องปกติดี

มีค่ะ เลือดสีแดงสด ปวดท้องด้วยค่ะ เหมือนตอนเป็นประจำเดือน น้องยังไม่หลุดค่ะ หมอบอก 50:50

5y trước

ไม่ปวดแล้วค่ะ ตอนแรกๆออกเยอะค่ะ ออกมาเรื่อยๆ ประมาณ 2ชม.ได้ ตอนไปรพ.เลือดเต็มผ้าอนามัยแล้วค่ะ แต่หลังจากนั้นก็ไม่เยอะแล้ว

บ้านนี้สีแดงเลย2ผ้าอนามัยตอน12สัปดาห์ ประคับประคองมาตอนนี้17สัปดาห์น้องแข็งแรงดีคะ

พี่​ค่ะ​น้อง​ก้อ​เป็น​นะ​คะ​แต่​หมอ​ว่า​ไม่​เป็น​อะไร​นะ​ค่ะ​

5y trước

แม่ออกเยอะไหมค่ะเลือดสีอะไรค่ะ

สีน้ำตาลๆจางๆค่ะ น้องไม่หลุดจ้า แข็งแรงดี หัวใจเต้นปกติค่ะ

มีเลือดสีชมพูอมแดงค่ะ แต่น้องยังอยู่ รีบไปหาหมอนะคะ

5y trước

ลองสังเหตุดูนะคะ ถ้ายังไม่หยุดไปพบแพทย์อีกสักรอบ