น้ำนมไม่มี

แม่ๆคนไหนมีปัญหาเรื่องไม่ทีน้ำนมบ้างคะบ้านนี้ตั้งเเต่ออกน้องมาน้ำนมออกไม่ถึงออนเลยคะคะ ทำทุกอย่างที่จะให้น้ำนมเยอะสุดท้ายก็ไม่ น้ำต้ม ยาสารพัดซื้อมากิน คุณหมอให้กินนมเสริมจนออกโรงบาล น้องกินนมผงเป็นส่วนมากน้ำแม่พยายามให้ดูดเต้าออกไม่เยอะลูกกินไม่อิ่มจนตอนนี้ได้1เดือนเเล้วคะ#ท้องแรกคะ

น้ำนมไม่มี

ยาประสานน้ำนมตราพาราช่วยได้ค่ะ ราคาไม่ถึง50บาท พุ่งเปนน้ำตก