ครีมแก้ท้องแตกลายหลังคลอด

แม่ๆคนไหนมีปัญหาท้องแตกลายขาแตกลาย หลังคลอดบ้างค่ะ มีครีมตัวไหนดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราตัวนี้จ้า รอยจางลงมากจนแทบไม่เห็น

5y trước

300-500 ค่ะ ประมาณนี้นะ หลอดใหญ่อยู่ ลองไปดูที่วัตสันได้เลยจ้า