ผมร่วงหลังคลอด

คุณแม่ท่านไหนมีผมร่วง หลังคลอดบ้างค่ะ อิแม่พอลูกได้3เดือน ผมร่วงเยอะมากเลยค่ะ คุณแม่ท่านไหนพอมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ

ตอนนี้เราท้องที่สองแล้ว ร่วงหนักกว่าท้องแรก ผมเริ่มบาง กรรมพันธุ์ก็ผมบางนะคะ ตั้งแต่ตา แม่ ป้า น้าเลยคะ ตอนแม่เราท้องเราก็ยังผมหนาอยู่ พอคลอดเราออกมาก็ผมบางเลย สงสัยเราไปแย่งผมแม่มา 😆😅 ตอนนี้กลายเป็นลูกแย่งเราละ

6y trước

แม่เราบอกให้ใช้ยาสระผมเด็กสระคะ มันจะไม่มีสารเหมือนของผู้ใหญ่ บางคนก็แนะนำให้ใช้นั่นนี่ เราไม่ใช้ กลัวมันมีสาร ทำให้เราแพ้แล้วร่งงหนักคะแม่ สู้ต่อไปเลยคะ 😅 ในอนาคตใส่ผมปลอม 😆

ลองใช้แชมพูสำหรับคุณแม่หลังคลอดดูนะคะ ลองหาในอากู๋มีแนะนำหลายตัว (ตอนนี้เราได้ 7 เดือน ใช้แชมพูลดผมร่วง+เซรั่มอยู่ค่ะ)

มันเป็นเรื่องปกติหลังคลอดจ้า อาจจะเยอะหน่อย เด่วก็หาย

ร่วงเยอะมากค่ะ จากผมยาวตัดบ๊อบสั้นเรย เดี๋ยวก็หายจ้า

ตอนนี้ร่วงเหมือนกันเลยค่ะ ร่วงทีนึงเยอะมากๆๆ 😭😭

6y trước

สุดๆเลยค่ะแม่ วันๆนึงแทบไม่อยากจับผมตัวเองเลย😂

เป็นเรื่องปกติจ้าาา. เดี๋ยวก็ดีขึ้น

ikut meramaikan

ร่วงเยอะมากเช่นกันค่ะ