การตรวจไทร์รอยขณะตั้งภรรค์

แม่ๆคนไหนมีประสบค์การไหมคะบ้านนี้17วิคโดนตรวจไทร์รอยกลัวกังวลมากกลัวอันตรายต่อลูกในท้อง 17/5/63

1 Trả lời

ผลไทรอยด์แม่ว่าไงบ้างค่ะ บ้านนี้ไทรอยด์เป็นพิษ(ไฮเปอร์ไทรอยด์) คนโต2.1ขวบ ในท้อง18+4วีค ปรึกษาได้นะคะ

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ^^