นับสัปดาการตั้งครรภ์ยังไง

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย17 พฤษภาคม63 ตอนนี้ท้องได้กี่สัปดาห์แล้วคะใครนับกันยังไงย้างรบกวนแนะนำทีจ้า

1 Trả lời

นับจากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ เช่น ประจำเดือนครั้งสุดท้าย วันแรกที่มาคือ 17พ.ค. ถึงวันนี้ ประมาณ 5W 4D ค่ะ