ตอนหมอซาวด์บอกอีกเพศ ตอนคลอดจริงอีกเพศ เป็นไปได้มั๊ยค่ะ

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ ตอนหมออัลตร้าซาวด์บอกน้องเพศนี้ พอคลอดจริงน้องอีกเพศ บ้านนี้หมอซาวด์ตอน 22w บอกน้องเป็นเพศ ญ. ตอนคลอดจริงมีโอกาสเป็น เพศชายมั๊ยค่ะ 😊 #ทีมกรกฎา

เป็นไปได้ค่ะ พี่ที่รู้จักกันตอนหมอซาวบอกผู้หญิง พอวันคลอดเป็นผู้ชายค่ะ