ตอนหมอซาวด์บอกอีกเพศ ตอนคลอดจริงอีกเพศ เป็นไปได้มั๊ยค่ะ

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ ตอนหมออัลตร้าซาวด์บอกน้องเพศนี้ พอคลอดจริงน้องอีกเพศ บ้านนี้หมอซาวด์ตอน 22w บอกน้องเป็นเพศ ญ. ตอนคลอดจริงมีโอกาสเป็น เพศชายมั๊ยค่ะ 😊 #ทีมกรกฎา

เป็นไปได้คะ เพื่อนเค้า2เคสเลย ซาวรพ.ผู้หญิง ซื้อของตั้งไว้เรียบร้อย พอไปซาวคลินิคแบบ4มิติชาย สรุปคลอดออกมาชาย อีกเคส ซาวรพ.หญิง พอซาวคลินิคชาย คลอดเดือนหน้า ของเราซาวคลินิคซาว3รอบเลยเพื่อความชัวร์ซาวคนละคลินิค เราซาวทั้งแบบธรรมดาและ4มิติเลย

อยู่ที่ท่าน้องด้วย หลานเราซาวนด์ขาวดำบอกหญิงแต่พอซาวนด์ 3มิติ ที่ว่าเป็นกลีบคือน้องหนีบไข่ค่ะ 🤣 55655 ส่วนลูกเราหมอบอกชาย 100% คลอดมาก็ชาย

2mo trước

เราก็อยากได้ลูกสาว แต่หมอบอกชาย 100% ได้แต่ยิ้ม หมดกันชุดบาร์บี้ที่แม่หมายตาไว้ 😂

เป็นไปได้ค่ะบ้านนี้แรกๆหมอบอกชายพอซาวด์อีกหมอบอกหญิงแต่ยังไม่คลอดก้ลุ้นเหมือนกันค่ะเพราะไม่อยากเชื่อหมอมากลุ้นเอาดีกว่า

ถ้าน้องให้เห็นชัดๆก็ไม่สามารถเป็นอีกเพศได้จ้า บ้านนี้คนโตซาวตอน22+3วีค หมอน้องมาเป็นแท่งเลยน่ะแม่ผู้ชาย100% คลอดออกมาก็ผุชายจ้า

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุดตอน 22 วีค หมอบอกว่า70%เป็นลูกสาวนะ แต่ให้ลุ้นตอนคลอดจะดีกว่า เพราะน้องหนีบขาเอาไว้เห็นไม่ชัด😊

ขอบคุณความคิดเห็นของแม่ๆทุกคนนะคะ บ้านนี้ลุ้นมากค่ะ เพราะเตรียมของเป็นของน้องผู้หญิงหมดเลยค่ะ😊

ของเราตอนซาวด์หมอบอกได้ลูกชาย แต่คลอดมาน้องเป็นผู้หญิง แม่นี่ขำเลย หมอซาวด์ยังงัยน้อ😅

เป็นไปได้จ้า คนรอบหน้าเค้าหลายคนแล้ว ตอนแรกหมอบอก ญ แต่พอคลอด ได้ ช เปลี่ยนของกันฉ่ำเลยยย😂

หมอบอกว่าผู้หญิง80%อีก20%ให้ลุ้นตอนคลอด แต่พ่ออยากได้ผู้หญิงค่ะ แม้ว่าผู้หญิงไหมค่ะ

เป็นไปได้ค่ะ พี่ที่รู้จักกันตอนหมอซาวบอกผู้หญิง พอวันคลอดเป็นผู้ชายค่ะ