ประสบการณ์เจาะดาวสินโดรม

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ การเจาะน้ำคร่ำ เพื่อตรวจหาดาวน์ซินโดรมบ้างคะ เอาประสบการณ์มาแชร์ ให้ฟังหน่อย พอดีเราจะต้องไปเจาะ แอบกังวลนิดนิดค่ะ แล้วทราบผลกี่อาทิตย์คะ ขอบคุณคะ

บ้านนี้ก้อรอผลค่ะ แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

2y trước

ขอให้น้องแข็งแรง ❤️❤️❤️