ครีมทาผิวตอนท้อง

แม่ๆคนไหนมีครีมบำรุงผิวตอนท้องบ้างคะ ครีมทาผิว กานีเย่ กับโลชั่นริชาใช้ได้ไหมคะพอดีถามคนขายเขาบอกทาได้แต่ยังไม่กล้าใช้คะ

การีเย่ ไม่ควรทานะคะ เพราะกรดผสมในครีมเเรงมาก แนะนำใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับหญิงตั้งครรภ์ ค่ะ เพราะสารบางตัวในครีมสามารถมีผลต่อเด็กในครรภ์ได้น้า ลองหาข้อมูลในเน็ตดูนะคะ

พวกผลิตภัณฑ์ในห้างใช้ได้เลยค่ะ