ครีมทาผิว

เเม่ๆใช้ครีมอะไรทาท้องกันท้องลายค่ะ

เราใช้ Baby Oil, น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น,Jergens,Nivea(ตลับใหญ่น้ำเงิน) แต่ใช้สลับๆกัน ...อันไหนที่เขาว่าดี เราลองหมดเลย😄

เราใช้ Jergen Shea Butter ค่ะ แต่ที่เห็นสำหรับทาท้องโดยเฉพาะก็มี Palmers / Bio oil ค่ะ

บ้านนี้ใช้วาสลีนกับเบ้บี้ออยคะแม่

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นกับ jergens ค่ะ

ใช้เบบี้ออย ละก็ smooth e ค่าา

น้ำมันมะพร้าวสะกัดค่ะ

บ้านนี้ใช้เภสัชจ้าา

บูสเตอร์อีฟจร้า

ใช้ไบโอออยค่ะ

เราใช้ I knew คะ