แม่ๆบ้านนไหนน้ำหนักขึ้นไหมละ ตอนนี้13W 2วันขึ้นมา2โล ปกติไหมค่ะ

แม่ๆคนไหนมีการปวดท้องใต้ท้องน้อยบ้างไหมค่ะ อันตรายไหม ตอนนี้14สัปดาห์แล้วค่ะ

14w เหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นมา3 โล ช่วงนี้หิวบ่อย กินเยอะนะ คิดว่าต้องขึ้นเยอะกว่านี้ ขึ้นเดือนละโล

เท่ากันเลยของเราก็ 14w เวลาจามจะเจ็บมดลูกด้านซ้ายมาก แต่ไม่มีเลือดนะค่ะ

ปกติค่ะ เรา21วิก+1วัน น้ำหนักมี55-2ขีด เอง บำรุงแทบจะทุกอย่างเลยค่ะ

ปกติค่ะ ส่วนอาการปวดท้องถ้าไม่มีเลือดออก มดลูกแค่ขยายตัวค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือกออกก็ปกติจ้า

บ้านนี้ก่อนท้อง50ตอนนี้13w นน.57

14สัปดาห์น้ำหนักขึ้น3. กม จ้า

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัวค่ะ

บ้านนี้14วีค นน.ลง3โลค่ะ

ปกติค่ะ