ลูกไม่ยอมดูดขวด 😭

แม่ๆคนไหนพอมีวิธีให้ดูดขวดบ้างคะ น้องอายุ 5 เดือนค่ะ 👶🏻🍼 ปรกติน้องดูดทั้งเต้าเเม่เเละดูดขวดค่ะ พอไม่ให้น้องดูดขวดไม่กี่วัน น้องก็ไม่เอาขวดอีกเลย เอาเเต่เต้าเเม่อย่างเดียว 😂😂 ตอนนี้เคลียดมากค่ะ..เเม่จะต้องไปทำงานเเล้ว แต่น้องยังไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ เเม่พยายามหาทุกวิธีเเล้วเเต่ก็ไม่ได้ผล 😭 แม่บ้านนี้สันหาทุกจุกนมเเละทุกขวดนมมาให้เเล้วค่ะ ในรูปแค่บางส่วนนะคะยังมีอีกหลายจุก หลายขวดมาก ที่น้องไม่ยอมดูด 😭 #แม่บ้านไหนพอจะมีวิธีอื่นๆบ้างคะ 🍼🍼🍼

ลูกไม่ยอมดูดขวด 😭

บ้านนี้เป็นเหมือนกัน กำลังพยายามให้คนอื่นป้อน แม่ห่างทั้งวัน ให้อยู่กับยาย

ใช้จุกหลอกช่วยคะ...

4y trước

เคยทำตอนเค้ากำลังดูดนมเต้าเคลิ้มๆจะหลับเหมือนกันค่ะ พอยัดจุกนมปุ้บ ลืมตาปั้บ 😂😂