เรื่องของรอยดำจากยุงและแมลงกัดต่อย

น้องอายุ 5เดือนค่ะ เวลาโดนยุงกัด พอหายแล้วจะเป็นรอยดำตลอดเลยค่ะ ใช้อะไรทาถึงจะหายจากรอยดำค่ะ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ปล่อยหายเองค่ะ ไม่ทาอะไรเลยค่ะ รอยก็หายไปเองค่ะ

แซมบัคค่ะแม่ หายไวไม่ทิ้งรอย