แม่ๆคนไหนเป็นสิวเห่อบ้างมั้ยคะ

แม่ๆคนไหนพอท้องละสิวเห่อบ้างมั้ยคะ ทั้งหน้าและตัว(หน้าอก,หลัง) แล้วรักษายังไงกันบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ขึ้นหน้ากับหลังค่ะ ใช้น้ำตบเห็ดของ Origins สิวหายนะคะ เหลือแต่รอยดำ แต่มันก็จางเกืแบหมดแล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่